Hotline: 0936.33.26.28
Email: anthaipool1@gmail.com

Tư vấn thiết kế bể bơi chuyên nghiệp

Công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái – Với bề dày kinh kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bể bơi Việt Nam cùng sự hợp tác bền vững cùng các đối tác kinh doanh lớn trên quốc tế. Khi đến với An Thái mọi công trình bể bơi của quý khách hàng sẽ được thực hiện hóa một cách hoàn hảo.
Dịch vụ thiết kế bể bơi mà An Thái cung cấp luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy và chất lượng cho mỗi công trình bể bơi của quý khách.

Thiết kế bể bơi

I. Dịch vụ tư vấn thiết kế bể bơi chuyên nghiệp

1. Xử lý tiếp nhận thông tin tư vấn – thiết kế bể bơi linh hoạt nhanh chóng và tiết kiệm
→ Xuất phát yêu cầu xây dựng thiết kế bể bơi của quý khách hàng… chúng tôi sẽ dựa vào vị trí mà quý khách muốn đặt bể bơi với đặc trưng của khuôn viên tổng thể, trên cơ sở khảo sát, tính toán khả năng chịu lực của tổng thể công trình chung đó. để có thể lựa chọn vị trí phù hợp nhất, và đưa ra những ý tưởng, tư vấn phù hợp về kiểu dáng bể bơi, kích thước và gam màu sắc chủ đạo, đặc biệt là phù hợp với yêu cầu phong thủy…
→ Trên cơ sở lên kế hoạch các chi tiết bản vẽ bể bơi, đưa ra những đánh giá, cũng như dự toán khảo sát giá cả ban đầu cho khách hàng. Quy trình tư vấn thiết kế bể bơi được tiến hành triển khai linh hoạt và hiệu quả, phát huy tối đa những lợi ích tiềm năng và hạn chế mức tối thiểu các rủi ro phát sinh, rồi thực hiện quá trình lên bản vẽ thiết kế bể bơi nhanh chóng hứa hẹn mang đến cho khách hàng không gian hồ bơi tinh tế và hiện đại.

Nhân lực công ty

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình ân cần trong quá trình tư vấn thiết kế bể bơi
♦ Khi có nhu cầu và ý tưởng thiết kế bể bơi gia đình, thiết kế bể bơi kinh doanh, thiết kế bể bơi thi đấu,thiết kế bể bơi trong nhà, trong khuôn viên không gian các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, khu trung cư cao cấp… Quý khách hàng có dự định tìm đến những công ty tư vấn thiết kế bể bơi chất lượng, thì An Thai Pool chính là sự lựa hợp lý nhất dành cho quy khách.
♦ Đội ngũ cán bộ nhân viên, kiến trúc sư và kỹ sư tay nghề cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, cùng bạn giải quyết tất cả các vấn đề từ quá trình lên ý tưởng, cho đến việc thực hiện hóa và chuyển tải hóa những mong muốn và yêu cầu của quý khách thành các bản vẽ bể bơi, bản vẽ phối cảnh bể bơi, cung cấp mô hình bể bơi..sau đó sẽ đội ngũ thi công sẽ hiện thực hóa thi công bề bơi qua các công trình được thiết kế vô cùng hoàn mỹ.

3. Dịch vụ thiết kế hạng mục công trình

Thiết kế bể bơi kinh doanh

Thiết kế bể bơi gia đình

Thiết kế bể bơi công công

Thiết kế bể bơi khu vực Resort, khu nghỉ dưỡng, dự án…

II. Quy trình thiết kế bể bơi của An Thái

1. Tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin, lên kế hoạch thiết kế bể bơi
2. Khảo sát hiện trạng thực tế mặt bằng, tiến hành thu thập dữ liệu phục vụ thiết kế
3. Thương thảo ký kết hợp đồng thiết kế
4. Phát thảo bản vẽ thiết kế bể bơi theo phương án tối ưu nhất
5. Triển khai thiết kế nhanh chóng
6. Bàn giao hồ sơ thiết kế bể bơi

Quy trình thiết kế bể bơi

Quy trình thiết kế bể bơi nhanh chóng và tiết kiệm. Đảm bảo mang đến quý khách hàng bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh theo phương án tối ưu nhất và trong thời gian hợp đồng.

III. Báo giá chi phí thiết kế bể bơi

♦ Để có thể xác định được chi phí cho bản vẽ thiết kế bể bơi chúng ta phải phụ thuộc vào diện tích của bể bơi, tính thẩm mỹ của công trình cùng các thiết kế cảnh quan tổng thể xung quanh.
► Thông thường chi phí cho một bản vẽ thiết kế bể bơi ngoài thị trường giao động từ 150-200 ngàn/m2.

Ưu đãi đặc biệt

  • GIẢM 30% CHI PHÍ THIẾT KẾ ⇔Khi An Thái Pool là nhà cung cấp thiết bị bể bơi cho công trình của quý khách.
  • MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ ⇔Khi An Thái Pool là nhà thầu xây dựng và cung cấp thiết bị bể bơi cho công trình của quý khách. Miễn phí thiết kế hoàn toàn: Mọi bản vẽ thiết kế từ phối cảnh, kết cấu công trình, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, thi công,… chắc chắn những lo lắng cho công trình của quý khách sẽ được giải quyết hiệu quả và nhanh chóng khi đến với An Thái.

IV. Bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi hoàn chỉnh của Công ty An Thái

Các bản vẽ thiết kế bể bơi tiêu biểu do Công ty An Thái thực hiện. Đây là một số bản vẽ thiết kế bể bơi gia đình, thiết kế bể bơi kinh doanh, thiết kế bể bơi thi đấu, thiết kế bể bơi công cộng…mang tính chuyên môn và chuyên nghiệp cao đang rất được mọi người ưa chuộng và tham khảo.

X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Gọi ngay